Sân cầu lông ga Hoà Hưng

Giới thiệu đôi nét về sân

Sân ga Hòa Hưng là một trong những điểm đến hàng đầu của những bạn đam mê với môn cầu lông ở quận 3. Tuy sân chỉ gồm 2 sân tập nhưng không gian rộng rãi, thoáng mát, giá thuê sân lại ở mức giá hạt rẻ nên ngày thường hay cuối tuần sân đều có người đến tập luyện. Không chỉ vậy điều kiện ở sân khá tốt, mặt sàn là thảm gỗ chất lượng, hệ thống ánh sáng thì được đầu tư đảm bảo đủ ánh sáng cho những tay chơi,...bởi vậy nơi đây thu hút rất nhiều bạn đam mê với môn cầu lông tới chơi.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: số 1, Nguyễn Thông, phường 9, quận 3

Các dịch vụ tiện ích ở sân

Sân chơi có bãi đỗ xe cho người đến tập luyện, hệ thống wifi ở đây miễn phí. Đặc biệt ở sân có hệ thống đèn đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cho những bạn đang chơi trên sân. Có hệ thống lưới chắn an toàn cho người chơi và khán giả. Ngoài ra thì ở đây còn có dãy ghế để cho các lông thủ giải lao khi mệt. Ở đây còn tổ chức các giải đấu nhỏ và vừa, các buổi giao lưu giữa những bạn yêu thích môn cầu lông.

Xem thêm:

  • Sân cầu lông Quận 1
  • Sân cầu lông Quận 2
  • Sân cầu lông Quận 3
  • Sân cầu lông Quận 8

Bảng giá dịch vụ

Sân chơi hoạt động từ 5h đến 22h trong tất cả các ngày

Giá vé thuê sân từ 30.000 đồng/1h/1 người/ 1 sân

Một số hình ảnh tại sân

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về sân cầu lông ga Hòa Hưng. Hy vọng sau khi đọc bạn viết các bạn sẽ tìm ra một sân chơi phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn đọc có ý kiến hay đóng góp gì thì để lại bình luận sau bài viết để chia sẻ cho cộng đồng.

Hỏi đáp(0 Bình luận)
Gửi bình luận