Sân cầu lông Huy Forza

Giới thiệu đôi nét về sân chơi

Đầu tiên chúng ta phải kể đến Sân cầu lông Huy FORZA khi nhắc đến những sân cầu uy tín, chất lượng với giá cả thuê phải chăng tại Khánh Hòa. Đây là một sân cầu tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, được xây dựng với mục đích tạo ra một sân chơi cầu bổ ích và tiện lợi cho người dân nơi đây có thể theo đuổi môn thể thao này để đảm bảo phát triển về sức khỏe và tinh thần. Sân cầu lông Huy FORZA khá hiện đại và rộng rãi với quy mô có tổng cộng 6 sân dọc trải dài, chính vì thế các hội bạn hoặc những câu lạc bộ cầu lông có thể thỏa thích thuê sân cho nhiều cuộc chơi nhỏ hay thậm chí là một giải đấu. Đặc biệt hơn nữa, thảm trải mọi sân đều được làm cực kì chất lượng, đúng chuẩn và ma sát tốt nhằm đảm bảo an toàn cho người chơi cũng như chất lượng của mọi ván cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 75/A Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0905 416 838
Fanpage: facebook.com/profile.php?id=100063722913559

Xem thêm một số thông tin:

  • Sân cầu lông rạng đông
  • Sân cầu lông Lan anh
  • Sân cầu lông Cường Thịnh
  • Sân cầu lông Bình Triệu

Các dịch vụ tiện ích

Sân cầu lông Huy Forza có hệ thống wi fi miễn phí và có cả bãi đậu xe xịn sò. Ánh sáng và không khí tại Sân cầu lông Huy Forza cũng cực kì hài hòa và đầy đủ để có thể phục vụ cho mọi cuộc chơi. Hơn nữa, không chỉ cho thuê sân chơi mà Huy FORZA còn có một shop thể thao chuyên bán những mặt hàng dụng cụ cầu lông cực kì tốt. Chính vì thế, Huy FORZA rất được dân chơi cầu lông tại đây yêu thích.

Bảng giá dịch vụ

  • Giờ mở cửa: 6-22h các ngày trong tuần
  • Giá thuê: 80.000 đến 90.000 đồng 1 người, 1 ngày, 1 sân

Một số hình ảnh tại sân

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về sân cầu lông Huy Forza. Hy vọng bài viết có thể cung cấp các thông tin để mọi người tham khảo một sân chơi uy tín - sân Huy Forza . Cảm ơn các bạn đã đọc bài, có góp ý hay nhận xét gì thì các bạn hãy conment dưới bài viết nhé

Hỏi đáp(0 Bình luận)
Gửi bình luận