Sân cầu lông Kiều My

Giới thiệu đôi nét về sân

Với những ai đam mê bộ môn cầu lông và ở khu vực quận 12 hẳn sẽ biết đến Sân cầu lông Kiều My . Dù chỉ có 4 sân tập nhưng lúc nào cũng có người ra vào, sân tập thoáng mát rộng rãi, giá tập cho mỗi giờ tập lại khá rẻ nên dù ngày thường hay cuối tuần khi nào cũng có người đến luyện tập.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 22/14 Phan Văn Hơn, Tân Thới Nhất, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
  • SDT: 0901663978

Các dịch vụ tiện ích

Với lợi thế là sân cầu lông ở trong nhà, bãi đậu xe có mái che cho cả xe máy và ô tô, các tiện ích đi kèm như wifi miễn phí và hệ thống quán cà phê nên sân tập được rất nhiều người yêu thích vào mùa mưa ở Sài Gòn. Đồng thười ở đây còn có dịch vụ dạy, hướng dẫn đánh cầu từu cơ bản đến nâng cao Ngoài ra sân còn tổ chức các giải đấu lớn, nhỏ, tổ chức các buổi giao lưu cho những bạn đam mê cầu lông.

Bảng giá dịch vụ

  • Giờ hoạt động: 5h - 22h hàng ngày
  • Giá thuê: 50.000 - 80.000 đồng/1h

Một số hình ảnh thực tế

Trên đây là toàn bộ thông tin về sân cầu lông Kiều My mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc có niềm đam mê với bộ môn cầu lông đang tìm kiếm một địa chỉ đánh cầu uy tín. Bạn đọc có đóng góp, nhận xét vui lòng comment bên dưới bài viết để cùng chia sẻ thông tin đến cho cộng đồng.

Hỏi đáp(0 Bình luận)
Gửi bình luận