Sân cầu lông Phan Châu Trinh

Giới thiệu đôi nét về sân

Sân Phan Châu Trinh là sân cầu lông lý tưởng dành cho những bạn đam mê bộ môn này. Quy mô sân: Sân gồm 5 sân, thảm sàn PVC chuyên nghiệp dành cho thi đấu, sân có mái che, không gian rộng rãi thoáng mát có nên giúp người chơi không bị va chạm khi đang chơi. Nơi đây đủ khả năng tổ chức các sự kiện cũng như các giải thi đấu vừa và nhỏ. Với hệ thống sân chơi hiện đại, sân chơi này cũng thu hút rất nhiều tay chơi chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Ngã 3, Phan Châu Trinh, Đào Duy Từ, Khánh Hòa

Các dịch vụ tiện ích

Với lợi thế là sân cầu lông ở trong nhà, bãi đậu xe có mái che cho cả xe máy và ô tô, các tiện ích đi kèm như wifi miễn phí và hệ thống quán cà phê nên sân tập được rất nhiều người yêu thích vào mùa mưa ở Sài Gòn. Ngoài ra sân còn tổ chức các giải đấu lớn, nhỏ, tổ chức các buổi giao lưu cho những bạn đam mê cầu lông.

Xem thêm:

  • Sân cầu lông Tân Bình
  • Sân cầu lông Quận Thủ Đức
  • Sân cầu lông Hoàng Kim
  • Sân cầu lông Tre Xanh

Bảng giá dịch vụ

  • Hoạt động từ 5h - 22h tất cả các ngày trong tuần
  • Giá thuê sân; 50.000 đồng đến 80.000 đồng

Một số hình ảnh minh họa

Trên đây là toàn bộ thông tin về sân cầu lông Phan Châu Trinh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc có niềm đam mê với bộ môn cầu lông đang tìm kiếm một địa chỉ đánh cầu uy tín. Bạn đọc có đóng góp, nhận xét vui lòng comment bên dưới bài viết để cùng chia sẻ thông tin đến cho cộng đồng.

Hỏi đáp(0 Bình luận)
Gửi bình luận