Sân cầu lông Quang Sport Cần Thơ

Sân cầu lông có quy mô lớn ở Cần Thơ không nhiều, sân có thảm lại càng ít, chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thế nên, sự ra đời của Nhà thi đấu cầu lông Quang Sport ở Công viên Văn hóa miền Tây, quận Bình Thủy, hơn một năm qua đã góp phần tạo thêm sân chơi cho những người yêu thích môn thể thao này. Với 12 sân thảm đạt chuẩn, Nhà thi đấu cầu lông Quang Sport hiện là sân có diện tích lớn nhất và có đông người đến chơi nhất tại Cần Thơ. Nhà thi đấu đón hàng trăm lượt khách đến chơi mỗi ngày. Khách thuê sân ở Nhà thi đấu cầu lông Quang Sport gồm cả vận động viên chuyên nghiệp lẫn người chơi nghiệp dư. Lực lượng chuyên nghiệp có Đội tuyển trẻ cầu lông TP Cần Thơ và các vận động viên của Câu lạc bộ cầu lông Quang Sport.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 090 855 55 51

Địa chỉ: Công viên văn hóa miền Tây, đường Cách mạng Tháng 8, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Xem thêm: Những sân cầu lông quy mô lớn Cần Thơ

Quy mô sân

Quy mô 12 sân cầu lông. Là sân trong nhà, được trải thảm PVC tiêu chuẩn thi đấu. Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người chơi thì sắp tới chủ đầu tư sẽ cho xây dựng thêm 3 sân nữa.

Ngoài ra, sân còn được trang bị đấy đủ các tiện ích khác để phục vụ quá trình tập luyện cũng như thi đấu của người chơi như đèn chiếu sáng, trụ lưới, bảng điểm, ghế trọng tài, chỗ nghỉ ngơi,...

Các dịch vụ, tiện ích của sân

  • Không những thu hút đông khách, Nhà thi đấu cầu lông Quang Sport còn là nơi tổ chức nhiều giải thi đấu qui mô như: giải cầu lông quận Bình Thủy, giải cầu lông các CLB TP Cần Thơ tranh cúp Flypower - Quang Sport, giải các CLB TP Cần Thơ mở rộng (qui mô toàn quốc), giải cầu lông dành cho sinh viên các trường Đại học ở ĐBSCL...
  • Ngoài ra sân cầu lông Quang Sport còn có khu vực để xe rộng rãi, miễn phí, đảm bảo an toàn vật chất cho khách đến chơi.

Bảng giá giờ thuê và dịch vụ của sân

Hiện nay, sân cầu lông Quang Sport hoạt động từ 7.00 a.m - 22.00 p.m hàng ngày (Ngày nghỉ, lễ tết hoạt động bình thường).

Giá thuê sân dao động trong khoảng 30.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/ giờ.

Vào những ngày thường, Nhà thi đấu cầu lông Quang Sport lúc nào cũng đông khách, nhất là buổi chiều từ 17 giờ trở đi. Thứ bảy, Chủ nhật thì giờ nào sân cũng kín người. Đa phần các sân đều đã được đặt chỗ trước với hình thức nhóm chơi thuê hẳn một sân vào giờ cố định suốt tháng. Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu tập luyện tại đây thì nên liên hệ đặt sân trước để tránh tình trạng hết chỗ.

Một số hình ảnh tại sân

Trên đây là toàn bộ thông tin về sân cầu lông Quang Sport ở Cần Thơ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc có niềm đam mê với bộ môn cầu lông đang tìm kiếm một địa chỉ đánh cầu ở Cần Thơ. Bạn đọc có đóng góp, nhận xét vui lòng comment bên dưới bài viết để cùng chia sẻ thông tin đến cho cộng đồng.

Tham khảo thêm:

  • Các sân cầu lông tại Hà Nội
  • Các sân cầu lông tại Hồ Chí Minh
  • Các sân cầu lông tại Đà Nẵng

Hỏi đáp(0 Bình luận)
Gửi bình luận