Sân cầu lông Tạ Quang Bửu

Giới thiệu đôi nét về sân

Sân cầu lông Tạ Quang Bửu là sân cầu lông chất lượng, phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ những tay chơi cơ bản đến những tay chơi chuyên nghiệp. Đây là sân chơi được thiết kế vô cùng đẹp mắt, gồm 4 sân tập, diện tích rộng, không gian thoáng đãng. Ở sân chơi này được trang bị cơ sử vật chất và thiết bị hiện đại tiêu chuẩn, chất lượng cao. Thảm sàn PVC chống trơn, trượt, giúp người chơi dễ di chuyển, dễ xoay người. Đây là một sân chơi lý tưởng dành cho những bạn đam mê cầu lông.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 7 Đường Số 1011, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
  • SDT: 0898402900

Các dịch vụ tiện ích

Với lợi thế là sân cầu lông ở trong nhà, bãi đậu xe có mái che cho cả xe máy và ô tô, các tiện ích đi kèm như wifi miễn phí và hệ thống quán cà phê nên sân tập được rất nhiều người yêu thích vào mùa mưa ở Sài Gòn. Ngoài ra sân còn tổ chức các giải đấu lớn, nhỏ, tổ chức các buổi giao lưu cho những bạn đam mê cầu lông.

Bảng giá dịch vụ

  • Giờ hoạt động: 5h - 22h hàng ngày
  • Giá thuê: 50.000 - 80.000 đồng/1h/1 sân

Một số hình ảnh thực tế

Trên đây là toàn bộ những thông tin của chúng tôi về sân cầu lông Tạ Quang Bửu. Hy vọng bào viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Bạn có ý kiến hay bổ sung thêm thông tin hãy để lại bình luận dưới bài viết để cùng chia sẻ với mọi người.

Hỏi đáp(0 Bình luận)
Gửi bình luận